Vinhome là gì?- “Ai là chủ Vinhome?”

Trong lĩnh vực nhà ở, bất động sản chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã nghe đến cái tên Vinhome rồi phải không ạ. Vậy bạn đã biết Vinhome là gì? Tại sao nó lại nổi tiếng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan tới “Vinhome” và các thông tin liên quan tới Vinhome. Maguire Properties Vietnamese sẽ cùng bạn tìm hiểu về Vinhome và những dự án của Vimhome nhé.

Vinhome là gì?

Vinhomes

Vinhome là một thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup xây dựng hướng đến những người có thu nhập trung bình, thấp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở cho người dân với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn.

Vincity được tập đoàn Vingroup cho ra mắt vào ngày 31/12/2016. Dự kiến trong vòng 5 năm sẽ mang tới 200.000 – 300.000 căn hộ trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Vinhome hướng đến những khu đô thị với quy mô lớn lên tới hàng trăm hecta, có đầy đủ hệ thống tiện ích phong phú, hạ tầng giao thông phát triển. Các dự án của Vincity được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với các dịch vụ đồng bộ và hạ tầng tiện ích như: cảnh quan, khu vui chơi giải trí, mua sắm, văn hóa, giáo dục, thể thao, y tế,…

Ngoài ra cư dân tại các khu đô thị Vinhome sẽ được hưởng rất nhiều các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do chính Vingroup cung cấp như: Vệ sinh, môi trường, bảo vệ,…

Trong giai đoạn đầu thì Vinhome sẽ được đồng loạt triển khai tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hưng Yên, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang,…

Hiện nay đang có dự án Vinhome nào nổi bật?

Vinhome grand park

Vinhome Grand Park quận 9 đang là một trong những dự án nổi bật của Vinhome được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với những tiện ích như:

  • Giao thông thuận tiện
  • Có hệ thống bệnh viện Vinmec
  • Các trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart đáp ứng nhu cầu mua sắm
  • Các cửa hàng tiện ích
  • Hệ thống trường học Vinuni, Vinschool dành cho mọi lứa tuổi
  • Hệ thống an ninh đảm bảo
  • Dịch vụ vệ sinh sạch sẽ
  • Không gian trong lành, mát mẻ,…

Hoàn toàn phù hợp cho mọi nhu cầu của cư dân, tiện ích trong Vinhome Grand Park có thể nói “khép kín cả vòng đời khách hàng”. Hầu như những thương hiệu do Vingroup sáng lập đều hiện diện tại Vinhome Grand Park, mang tới một không gian sống 3 sao giúp người dân an cư lạc nghiệp.

>>Thông tin chi tiết về dự án: https://maguireproperties.com/vinhomes-grand-park-quan-9

> Các dự án liên quan: https://maguireproperties.com/du-an-sunshine-city

Trang web chính: https://maguireproperties.com/

Để nắm rõ hơn về các dự án Vinhome và đặc biệt là dự án Vinhome Grand Park quận 9 các bạn liện hệ thông tin dưới đây.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *