VIETNAMESE

Maguire Properties với mục tiêu mở rộng thị trường đến các nước đang phát triển. Chúng tôi đã khả sát ở thị trường Việt Nam và cho đây là một thị trường đầy tiềm năm.

Với sự hậu thuẫn từ Trụ sở chính ở Los Angeles – Maguire Properties VietNamese được thành lập với 2 lĩnh vực bạn đầu là Bất Động Sản và Tài Chính.

Trong thời gian đầu chúng tôi sẽ cố gắng tiếp cận khách hàng ở Việt Nam bằng những thông tin hữu ích mà đội ngũ nhân viên nghiệp cứu được. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tìm kiếm các đối tác ở 2 lĩnh vưc Tài chính và BĐS để hợp tác cùng phát triển tại thị trường Việt Nam.

khu-thể-thao-Vinhomes-Quận-9

Lĩnh vực Bất Động Sản

Trong chuyên mục này Maguire Properties Vietnamese (MPV) sẽ cung cấp các thông tin các dự án Bất động sản nổi bật tại Việt Nam. Ngoài ra còn cập nhật tình hình thị trường Bất động sản của thể giới nói chung và VN nói riêng.

Click here!

Lĩnh vực tài chính

Trong chuyên mục này Maguire Properties Vietnamese (MPV) sẽ cung cấp các thông tin về tài chính, kinh tê, xã hội. Hỗ trợ các khách hàng tìm địa điểm vay tiền tốt nhất. Tư vấn các gói vay tiền – hỗ trợ làm thủ tục . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thông tin dịch vụ tín dụng tại Việt Nam

Click Here!